Menu

Thông báo Thay đổi Ban quản trị diễn đàn tháng 7 - 2012

Discussion in 'Thông báo' started by —╬ ¤ Storm ¤ ╬—, Jul 25, 2012.

Share This Page

 1. —╬ ¤ Storm ¤ ╬—

  —╬ ¤ Storm ¤ ╬— - Em trai ác quỷ -

  • Messages: 322
  • Likes Received: 0
  Gửi thành viên diễn đàn chuyenhalong.com thân mến ,

  Để góp phần làm cho Forum hoạt động ổn định, chặt chẽ về bộ máy quản lí hơn . BQT quyết định thay đổi một số chức vụ như sau :

  1/ Anh Tuấn (Nick Forum : laurel) vì một số lý do riêng nên việc tham gia Diễn đàn gặp nhiều khó khăn và ít tham gia vào Diễn đàn hơn nên tạm thời không tiếp tục làm Admin được nữa
  . Chúc anh tất cả những điều may mắn nhất và luôn thành công trên con đường của mình . Mong một thời gian sớm nhất anh có thể trở lại Forum và tiếp tục đóng góp cho Diễn đàn của chúng ta ngày một phát triển hơn .

  2/ Anh Đức (Nick Forum : ♥ nooo ♥) Trước đây vì một số lý do nên anh tạm thời không đảm nhiệm vị trí Admin được . nhưng giờ anh ấy đã có thể sắp xếp được nên sẽ tiếp tục vai trò Admin xin được Chào mừng sự trở lại của anh !!

  3/ Bạn Huy (Nick Forum : ♥♥♥Shinichi♥♥♥) là một Admin còn trẻ nhưng có khả năng tìm tòi và làm việc tốt . Sau một thời gian ngắn, bạn đã chứng tỏ được khả năng của mình . Và chuyên môn bạn đang làm rất tốt là thiết kế, cài đặt và sửa chữa lỗi của Diễn đàn , vì vậy BQT quyết định bổ nhiệm bạn sang vị trí Designer để tiếp tục công việc của mình .

  Về Designer :
  " Designer nhiệm vụ chính là thiết kế các banner , hình ảnh, chỉnh sửa lỗi, cài đặt các Mod chức năng (Happy Shop, Vườn tình yêu, ...) và các Plus-in giúp cho Diễn đàn hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn."

  4/ Bạn Minh Minh (Nick Forum : Mrs.Bluesky) đã làm Mod một thời gian đủ lâu để có thể nắm bắt được công việc của Diễn đàn cũng như nhân lực nhóm Super Mod hiện nay thiếu và chưa hoàn thiện . Vì vậy, BQT quyết định bổ sung bạn sang vị trí Smod.

  Chúc mọi người thực hiện tốt công việc của mình .


  Thay mặt BQT,

  [​IMG]—╬ ¤ Storm ¤ ╬—
   
  Last edited by a moderator: Jul 25, 2012